Lương Thu Trang, Minh Hằng và dàn sao Việt liên tiếp mắc COVID-19

ngày 26/02/2022

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' mắc COVID-19, Lương Thu Trang, Minh Hằng,… đều thông báo nhiễm bệnh.

Thời gian qua, showbiz Việt chịu ảnh hưởng của COVID-19. Nhiều hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ bị gián đoạn, đóng băng.

Dàn diễn viên Thương ngày nắng về liên tiếp thông báo mình nhiễm COVID-19. Vừa khai máy phần 2 không lâu, NSND Lan Hương xác nhận mình dương tính với SARS-CoV-2 .

Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, buổi chiều khi đi quay, cô test nhanh vẫn nhận kết quả âm tính và bất ngờ dương tính khi test nhanh lại vào buổi tối. Vì vậy, kế hoạch trở lại đoàn phim cũng phải hoãn đến khi tình hình sức khỏe ổn định.

Trước đó, diễn viên Huyền Lizzie cũng thông báo bị mắc COVID-19 mà không rõ nguồn lây. Cô chia sẻ bản thân đã phải "chiến đấu" với bệnh trong thời gian 10 ngày.

Sau khi khỏe mạnh, nữ diễn viên vẫn tự cách ly trong nhà đến khi khỏi hoàn toàn. Trong thời gian này, nữ chính Vân Trang của Thương ngày nắng về có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu kịch bản phần 2 của bộ phim.

Diễn viên Lương Thu Trang mới đây có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sau khi tham dự một sự kiện ngày 18/2. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần lạc quan.

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng khác cũng thông báo mình nhiễm bệnh như NSND Quang Thọ, diễn viên Thu Quỳnh, ca sĩ Minh Hằng, MC Mai Ngọc, MC Diệp Chi, Trần Lực, Hoa hậu Tiểu Vy, Mâu Thủy,…

Minh Hằng đang trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi điều trị khỏi COVID-19.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô biết mình nhiễm COVID-19 cách đây hơn 10 ngày và đã tích cực điều trị tại nhà. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của cô đã ổn định và đang chờ kết quả test PCR lần cuối cùng trước khi quay trở lại công việc. “Tôi vượt qua COVID-19 khá nhẹ nhàng”, Ngọc Hân chia sẻ.

Người đẹp chia sẻ cô có những triệu chứng đầu tiên đó là hâm hấp sốt nhưng không quá cao, sau đó bị ho, sổ mũi và hơi đau họng. Mỗi khi có triệu chứng nào, Ngọc Hân sẽ lập tức dùng thuốc để điều trị dứt điểm triệu chứng đó. Vì nhiễm bệnh nên Ngọc Hân phải hủy toàn bộ lịch làm việc tại TP HCM.

Dù đã chữa khỏi COVID-19 nhưng người mẫu Minh Tú gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Cô mệt mỏi, bị mất ngủ, rụng tóc, sức khỏe giảm sút so với trước vì di chứng của COVID-19. “Từng hơi thở nặng nề và có phần khó khăn, tôi thậm chí không thể nói chuyện kiểu nhanh nữa vì hụt hơi. Chưa kể, tôi hay quên, thị lực không tập trung, lạnh người”, cô nói.

Sức khỏe tinh thần của Minh Tú cũng bị ảnh hưởng nhiều. Nữ siêu mẫu bị trầm cảm nhẹ nhưng may mắn được gia đình chăm sóc, quan tâm. Minh Tú mong mỗi người sẽ không chủ quan trước dịch bệnh và học cách giữ sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Nguồn: https://tienphong.vn/luong-thu-trang-minh-hang-va-dan-sao-viet-lien-tiep-mac-covid-19-post1419205.tpo