Vợ chồng hạnh phúc với thiết kế giường cưới theo phong thủy

ngày 02/03/2020

Cuộc sống vợ chồng hay gia đình được các cụ đánh giá là phụ thuộc vào phong thủy, đặc biệt là phong cách thiết kế giường cưới theo phong thủy.

Thiết kế giường cưới theo phong thuỷ để làm gì?

Thiết kế giường cưới theo phong thủy là cách bài trí nội thất phòng ngủ theo phong cách khoa học dựa trên kinh nghiệm của các ông, bà và chuyên gia phong thủy xưa. Mọi thứ cần phải tuân thủ theo tuổi tác, giới tính, năm sinh của gia chủ. 

Các hướng quay của món đồ, nội thất trong nhà cũng từ đó mà được sắp xếp một cách chỉnh chu, cẩn thận và tránh xung khắc. Chuyện chăn gối, sinh con đẻ cái của vợ chồng cũng đã được chứng minh là ảnh hưởng sâu sắc bởi phong thủy. Cô dâu chú rể muốn hạnh phúc, thuận hòa phải đặc biệt chú ý đến điều này.

Bài trí, trang trí thiết kế giường cưới theo phong thuỷ

Thiết kế giường cưới theo phong thủy bằng chất liệu gì?

Để thiết kế giường cưới theo phong thủy, chất liệu là điều không thể bỏ qua. Cảm xúc có thăng hoa, cuộc sống lứa đôi có thuận lợi là phụ thuộc vào cảm giác khi cả hai nằm trên chiếc giường êm ái, thoải mái.

Chất liệu giường phải dựa theo mệnh của chú rể, bởi phòng cưới phong thủy là phụ thuộc vào gia chủ. Điển hình là chất liệu bằng gỗ, nệm cao su hoặc kim loại. Chú rể nên cân nhắc để lựa chọn chất liệu không xung khắc và phù hợp với mệnh của mỗi người.

Cảm xúc có thuận lợi là phụ thuộc vào cảm giác khi cả hai nằm trên chiếc giường êm ái, thoải mái

Các loại giường ngày nay có xu hướng sử dụng gỗ, những màu sắc và ga gối giường thì phải có sự điều chỉnh, cân nhắc để cuộc sống lứa đôi luôn lãng mạn, viên mãn.

Giường cưới hướng vị trí nào?

Vị trí thiết kế giường cưới theo phong thủy cũng là một vấn đề không thể thiếu trong việc xem mệnh của gia chủ. Một góc yên tĩnh, ánh sáng dịu sẽ vô cùng phù hợp với giường cưới đặt. Giường sẽ không phù hợp sát cửa sổ và cửa ra vào, bởi những luồng ánh sáng và âm thanh ồn ào sẽ khiến vợ chồng không thực sự thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Đồ trang trí cũng nên tránh đặt gần giường cưới, trừ đèn chiếu ngủ. Ánh sáng dịu nhẹ từ đèn ngủ sẽ giúp cho đôi vợ chồng mới cưới không cảm thấy khó chịu, dễ ngủ hơn.

Vị trí thiết kế giường cưới theo phong thủy cũng là một vấn đề không thể thiếu trong việc xem mệnh của gia chủ

Hướng Bạch Hổ là hướng chỉ thường hay gây ra sự bất hòa, hiềm khích trong cuộc sống. Vị trí giường nên cân nhắc tránh vị trí này, nên tiếp giáp với bức tường bằng phẳng để biểu tượng cho chỗ dựa ổn định. Bức tường cong, bức tường lồi cũng sẽ bị ngăn cản. Vì vậy, kê giường nên cân nhắc lựa chọn hướng Thanh Long để gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

Kê giường nên cân nhắc lựa chọn hướng Thanh Long để gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc

Nội thất An Duy - đơn vị thiết kế giường cưới theo phong thuỷ uy tín, chất lượng

Lựa chọn một đơn vị thiết kế giường cưới theo phong thủy vào thời điểm hiện tại không hề khó. Được biết đến nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, An Duy Interior - một trong những đơn vị thiết kế giường cưới phòng thủy uy tín, chất lượng. 

An Duy Interior sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các dự án lớn trong nước đều đã được được triển khai từ những nội thất biệt thự, chung cư đến khu nghỉ dưỡng của các tập đoàn du lịch lớn. Chúng tôi không ngừng tiến bộ, nghiên cứu để thi công những sản phẩm thiết kế nội thất cho doanh nghiệp, đặc biệt là thiết kế giường cưới theo phong thủy. Những mẫu thiết kế giường cưới theo phong thủy luôn thay đổi mới mẻ, mà vẫn giữ nét đẹp tinh thần thuần túy. 

An Duy Interior - một trong những đơn vị thiết kế giường cưới phòng thủy uy tín, chất lượng

Ngoài ra, nếu khách hàng tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ từ chúng tôi, An Duy có thực hiện thêm dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ… để thỏa mãn mọi nhu cầu từ khách hàng khó tính nhất.

Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior

Tel/Fax: 043 719 4337

Hotline: 0912001488

Showroom 1: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Email:  anduy@anduyinterior.vn

Website: anduyinterior.vn

Facebook: Nội Thất An Duy