5 cách làm đẹp kỳ lạ nhất 2019

ngày 07/01/2020

Lông mi xoăn xù mỳ. Ảnh: Picgra.

Trang điểm giống búp bê Bratz: Hồi tháng 3, các tín đồ làm đẹp rộ lên xu hướng make up giống búp bê với đôi mắt to, môi dày. Bratz Challenge là thử thách rộ lên từ năm 2001. Những con búp bê Bratz được làm bằng nhựa, có đầu to và thân hình mảnh mai đã tạo nên cơn sốt, soán ngôi búp bê Barbie lúc bấy giờ. Ảnh: Business Insider.

Môi bạch tuộc: Mới đây, trào lưu làm môi uốn lượn gây chú ý trong cộng đồng mạng. Phương pháp làm đẹp xuất phát từ Nga,được gọi là "đôi môi của quỷ" hay "môi bạch tuộc". Tuy nhiên, việc này tạo nên nhiều tranh cãi trong giới chuyên gia về mức độ an toàn cho khách hàng. Để có được thành quả, các bác sĩ phải làm biến dạng cạnh tự nhiên của môi và tiêm axit hyaluronic. Chất này được coi là thành phần nguy hiểm, gây ra các biến chứng về sau. Ảnh: @rita_epil,@lescilsnyc.

Mặt tàn nhang: Trào lưu này bắt nguồn từ những sàn thời trang nổi tiếngtrên thế giới. Hình ảnh các cô gái make up trong veo với các nốt tàn nhang phảng phất trên mặt mang lại vẻ đẹp thơ ngây cuốn hút. Thậm chí, nhiều người còn quyết định đi xăm tàn nhang đễ đỡ tốn thời gian trang điểm. Ảnh: @emrata.

Lông mi xoăn xù mỳ: Hồi tháng 5, hình ảnh hàng lông mi độc đáo này được chia sẻ khắp các diễn đàn.Nhiều người tò mò đây có thực sự là xu hướng thời trang mới hay do nhân viên uốn mi đã ngủ gục khilàm đẹp cho khách. "Tôi không thể nhịn được cười khi nhìn thấy bộ mi đó. Tôi sẽ không thể ra đường nếu mang nó" là lời bình luận của một tín đồ mê làm đẹp. Ảnh: Picgra.

Má ngoài hành tinh: Xu hướng làm đẹp kỳ lạ này nổi lên cùng thời điểm với bộ phimMaleficenthồi tháng 10. Khi sở hữu cặp má nhô lên, bạn trông giống người ngoài hành tinh. Sáp nặn và phấn tạo khối màu đậm là những sản phẩm giúp bạn có được diện mạo kỳ lạ. Nhiều cô gái còn dùng sáp để đắp lên mũi để trông cao, thẳng hơn. Ảnh: Wolipop.

Dùng ống nhựa gây nôn để giảm cân là phương pháp làm đẹp gây tranh cãi nhất năm 2019. Đầu tháng 12, một cô gái đã trót nuốt một ống nhựa dài 30 cm khiến dạ dày, thực quản bị loét. Theo các bác sĩ, những người sử dụng mẹo giảm cân này sẽ đối mặt với nguy cơ tổn thương niêm mạc dạ dày và hầu họng. Ngoài ra, họ có thể gặp các vấn đề về thần kinh hay vận động không kiểm soát của hệ thống cơ bắp trên cơ thể. Ảnh: China Press.

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp