3 lý do tại sao nên đầu tư tại Passion Investment

ngày 19/05/2018

Passion Investment (PI) là công ty đầu tư đã đạt được tỷ suất lợi nhuận gần 100% tính đến tháng 12/2016 và hiện đang có xu hướng tăng dần đều tỷ suất giai đoạn nửa đầu năm 2017 với dịch vụ Hợp tác Đầu tư.

Không giống như những dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán hiện có trên thị trường, dịch vụ Hợp tác Đầu tư của PI mở rộng cơ hội hợp tác cho tất cả nhà đầu tư với số vốn tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng. Bằng vốn kinh nghiệm lâu năm, phương pháp hiệu quả, cách thức minh bạch, PI đang ngày càng được nhiều người biết đến là kênh đầu tư AN TOÀN & LÃI CAO nhất hiện nay.

PI có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đối với một doanh nghiệp bất kỳ, con người luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị. Điều này càng đúng hơn với một công ty đầu tư chứng khoán như Passion Investment. Năng lực của nhà đầu tư quyết định đến 70% hiệu quả đầu tư và vì vậy, PI đặc biệt chú trọng vào đầu tư đội ngũ nhân lực.

Tại PI hiện nay, 100% các chuyên gia đều có bằng thạc sỹ, đại học về tài chính tại nước ngoài, trải qua các cấp độ CFA cũng như các yêu cầu chuyên môn rất khắt khe. Họ là những người có khả năng phân tích, đánh giá chính xác giá trị của những doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng tốt nhằm tạo ra lợi nhuận tối thiểu 15-20%/năm. Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia của PI có thể phải mất cả năm hay thậm chí vài năm để có thể có được những thông tin, đánh giá chính xác về doanh nghiệp.

3-ly-do-nen-dau-tu-tai-pi-01

Mặc dù vậy, nhân tố quan trọng nhất ở PI vẫn là người ra quyết định đầu tư. Bạn sẽ thắc mắc người ấy là ai? Sống ở đâu? Là người như thế nào? Có đáng tin nếu đưa cho họ số tiền hàng trăm đến cả tỷ đồng? Bất cứ ai cũng sẽ đặt ra câu hỏi như vậy và cũng không khó để có lời giải khi họ luôn hiện diện dưới hình thức trực tiếp tại văn phòng hay gián tiếp qua mạng xã hội.

Đứng đầu công ty đầu tư Passion Investment là Tổng giám đốc Lã Giang Trung (FB: Lã Giang Trung) kế đến là giám đốc đầu tư Nguyễn Đức Khang (FB: Khang Nguyen). Cả hai người đứng đầu PI đều đang sống định cư tại Hà Nội với gia đình và những mối quan hệ rộng khắp trong giới đầu tư chứng khoán.

Trước khi thành lập PI, tổng giám đốc Lã Giang Trung đã có bề dày kinh nghiệm không nhỏ với tổng số vốn từng quản lý lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hiệu quả đầu tư mà ông Trung đạt được những năm qua đạt mức 33%/năm (con số mơ ước của hầu hết nhà đầu tư chứng khoán).

PI kiên định với phương pháp đầu tư giá trị

Nếu như con người quyết định 70% hiệu quả đầu tư thì phương pháp chiếm 30% của tổng số. PI đã luôn kiên định phương pháp đầu tư giá trị ngay từ khi mới bắt đầu.

Phương pháp đầu tư giá trị được biết đến là cách đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận bền vững nhất nhưng cũng vô cùng khó khăn và vì thế không nhiều nhà đầu tư kiên trì theo đuổi. Những nhà đầu tư đơn lẻ có chút kiến thức về thị trường chứng khoán thường thích chạy theo lời đồn, đầu cơ lướt sóng nhằm thu được lợi nhuận cao và nhanh chóng.

Tuy nhiên cách thức đầu cơ lướt sóng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có thể khiến nhà đầu tư mất trắng dẫn đến những thiệt hại không đáng có. Trong khi đó, phương pháp đầu tư giá trị đã được hai nhà đầu tư huyền thoại Benjamin Graham và Warrant Buffet chứng minh về hiệu quả và sự an toàn qua nhiều thập kỷ.

3-ly-do-nen-dau-tu-tai-pi-02

Theo đuổi phương pháp đầu tư giá trị đòi hỏi nhà đầu tư phải có khả năng phân tích, đánh giá doanh nghiệp vô cùng chính xác để tạo được giá trị trong tương lai. Chia sẻ về cách thực hiện phương pháp đầu tư giá trị, tổng giám đốc Lã Giang Trung cho hay:

“Mỗi doanh nghiệp được PI lựa chọn để đầu tư đều được phân tích sao cho thỏa mãn mức tăng trưởng lợi nhuận tối thiểu 15-20%/năm. Trong quá trình đầu tư, PI sẽ lựa chọn thêm những cổ phiếu tốt, và loại bỏ những cổ phiếu không đạt tăng trưởng kỳ vọng 15% - 20%. Khi lợi nhuận của doanh nghiệp tăng trưởng 15-20%/năm thì phần nhận về cho các cổ đông- người mua cổ phiếu, cũng sẽ tăng tương ứng”.

Với những chia sẻ trên của ông Trung, nhà đầu tư dễ dàng tính được lợi nhuận tối thiểu thu về mỗi năm tùy thuộc lựa chọn hình thức hợp tác cam kết lợi nhuận tối thiểu hay chia sẻ lợi nhuận.

Minh bạch được PI đặt làm tiêu chí hàng đầu trong hợp tác đầu tư

Minh bạch là yếu tố mà PI luôn đề cao để tạo được niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của mình. Mọi thay đổi về tài khoản như góp/rút vốn của PI đều được xác nhận bởi bên thứ 3 là công ty chứng khoán Vietcombank.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động kiểm tra số tiền của mình đang được "nở" ra như thế nào nhờ biểu đồ hiệu quả đầu tư trên website, thông tin tại đây luôn cập nhật vào 17:00 thứ 6 hàng tuần. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo hiệu quả đầu tư chi tiết về khoản đầu tư của mình cũng như báo cáo thay đổi giá trị tài sản ròng do Passion Investment gửi vào hòm thư điện tử mỗi thứ 2 hàng tuần.

3-ly-do-nen-dau-tu-tai-pi-03

Gần đây nhất, PI đã ký hợp đồng với đơn vị kiểm toán quốc tế Grant Thornton để thêm những minh chứng cho hiệu quả đầu tư mà Pi đã đạt được trong năm qua.

Để tìm hiểu hình thức tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư tại Passion Investment và phương pháp đầu tư giá trị, bạn đọc có thể xem thêm tại:

Để tìm hiểu về dịch vụ đầu tư tại Passion Investment xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Passion Investment

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt - Việt Tower, Số 1 Thái Hà,
Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 047 3067 868 – (84) 4 3264 6480
Email:   info@pif.vn
Website: http://pif.vn/