Mách bạn cách tạo kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh tại nhà xinh như Hoa hậu

ngày 01/11/2019

Nhiều bạn gái gặp rắc rối khi sử dụng máy uốn tóc. Các bạn thường phàn nàn rằng khi họ cuốn lọn tóc ở bên trái thì lọn tóc bên phải rơi ra. Sau khi làm tóc xong, độ xoăn của các lọn tóc không đều nhau. Nếu còn "non tay" khi uốn tóc xoăn, bạn gái hãy học ngay những bí kíp dưới đây để có được mái tóc xoăn gợn sóng quyến rũ, bồng bềnh như các nàng hậu.

Bước 1: Hãy chia tóc bạn thành 3 lọn đều nhau. Với những bạn gái sở hữu mái tóc dài, nếu bạn uốn tóc trực tiếp, các lọn tóc xoăn sẽ không đều và dễ bị duỗi ra nhanh hơn. Để làm cho kết nối uốn trở nên tự nhiên hơn, trước tiên bạn hãy chia mái tóc thành 3 lọn tóc đều nhau.

Bước 2: Tiếp theo, hãy uốn từng lọn tóc một. Bạn nên làm ướt tóc để tóc vào nếp xoăn nhanh hơn. Nếu tóc bạn cứng, hãy chọn máy uốn xoăn kích thước 25mm. Nếu bạn có mái tóc mềm, hãy chọn máy uốn xoăn kích thước 19mm.

Bước 3: Lần lượt uốn xoăn 3 lọn tóc ban đầu

Bước 4: Sau khi uốn nóng 3 lọn tóc, hãy tháo dây cột tóc và chải tóc mượt mà. Bạn nên dùng lược tròn chải tóc xoăn để không làm ảnh hưởng đến độ xoăn của tóc. Sau đó, hãy thoa sáp vuốt tóc để giúp mái tóc được giữ nếp nhanh hơn.

Vậy là kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng đẹp như hoa hậu đã hoàn thành!

Quỳnh Trang/Theo Beauty321

Nguồn: Báo Em Đẹp