62 công dân hoàn thành cách ly y tế tập trung tại Hòa Bình

ngày 20/04/2021

Các công dân phấn khởi khi hết thời gian cách ly tập trung.

Ngày 20-4, Bộ Chỉ huy Quân sự và Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 62 công dân trở về từ Mỹ vào khu cách ly ngày 6-4.

Đây là 62 người trong tổng số 110 người được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại sân bay Vân Đồn và đưa về Trung đoàn 814, tổ 14, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Qua xét nghiệm sàng lọc phát hiện một ca dương tính với virus SARS-CoV-2, đó là bệnh nhân số 2782 là nam, 51 tuổi, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình; còn 47 trường hợp F1 đang được tiếp tục theo dõi sức khỏe, xét nghiệm và cách ly đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Tại thời điểm kết thúc cách ly, 62 công đân đều khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, phấn khởi, kết quả xét nghiệm ba lần đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV 2. Các cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình đề nghị các công dân trở về địa phương cần chấp hành các quy định theo khuyến cáo của ngành Y tế để phòng, chống dịch.

Nguồn Nhân Dân