3 điểm trên cơ thể càng đầu tư kỹ lưỡng, phụ nữ sẽ càng xinh đẹp

ngày 22/05/2020

Đôi mắt

Với phụ nữ, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, phản ánh vẻ đẹp nội tâm và tôn thêm nét đẹp ngoại hình của bạn.

Muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, trước hết phụ nữ phải sở hữu một tâm hồn đẹp. Càng tính toán tầm nhìn càng hạn hẹp. Càng oán hận, đôi mắt sẽ hằn in những tà niệm độc ác.

Phụ nữ đừng chỉ "giam chân" mình ở những nơi chốn quen thuộc, chấp nhặt những thứ nhỏ bé. Thay vào đó hãy bao dung một chút, đối mặt với bản thân mình, mở rộng kiến thức, tầm nhìn tự khắc rộng mở, đôi mắt tự khắc tinh anh, toát lên khí chất khó cưỡng lại.

Lời khuyên làm đẹp: Nên sử dụng kem mắt để giảm quầng thâm và bọng mắt.

Làn da

Phụ nữ sở hữu một làn da không tì vết sẽ tạo ra được ấn tượng sâu sắc trong trong trái tim người đàn ông. Làm một ví dụ đơn giản. Khi bạn nhìn vào một người phụ nữ có da mặt xanh xao, gầy gò, đầy mụn cá… ấn tượng đầu tiên sẽ có chút e ngại.

Nhưng ngược lại, nhìn vào một người phụ nữ làn da hồng hào, tươi sáng, chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái, có cảm tình.

Phụ nữ da trắng hay đen không quan trọng, quan trọng là một làn da mịn màng. Về mặt tâm hồn, hãy suy nghĩ tích cực, không nóng giận, muộn phiền.

Về mặt làm đẹp, hãy sử dụng kem chống nắng vào ban ngay, tuân thủ nghiêm ngặt các bước skincare vào ban đêm.

Đôi tai

Đôi tai vừa để lắng nghe học hỏi, vừa để thấu hiểu người khác. Một người phụ nữ biết lắng nghe, chắc chắn sẽ luôn gặp vận may.

Thế nên, phụ nữ hãy biết đầu tư vào đôi tai, lắng nghe những điều bổ ích, rèn luyện khả năng thấu hiểu, bao dung thì dù gặp ai cũng được quý mến.

Lời khuyên làm đẹp:Nên đeo một đôi khuyên tai để tạo điểm nhấn.


Nguồn: Báo GD&TĐ