Rời quân ngũ, nữ trung sĩ trở thành gymer với vóc dáng nóng bỏng

ngày 02/12/2021

Rời quân đội từ năm 2019, nữ trung sĩ xinh đẹp có tên Ness quyết tâm xây dựng lại cơ thể để trở thành gymer với vóc dáng nóng bỏng, ai nhìn cũng mê.

Cô gái Hàn Quốc có biệt danh Ness sở hữu gần 100 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Được biết, cô từng là trung sĩ, phục vụ trong quân đội từ năm 2012 đến năm 2019.

Chẳng những có diện mạo xinh đẹp, gái xinh tên Ness còn thu hút ánh nhìn với vóc dáng đầy đặn nhiều đường cong đặt biệt là vòng hông hoàn hảo.

Mới đây, Ness đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, chia sẻ về thói quen rèn luyện thể thao.

Hot girl Hàn Quốc nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho thân hình quyến rũ. Đây là kết quả của việc rèn luyện chăm chỉ, xây dựng thành thói quen của Ness.

Nhất là khi Ness từng gặp chấn thương, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Trong một bài đăng, người đẹp có kể lại hành trình luyện tập của bản thân và nhận được sự đồng cảm.

Khi ở trong quân ngũ, gymer Ness từng gặp chấn thương đến mức có thời gian không thể cử động chân và lo lắng rằng bản thân sẽ không thể đi lại.

Ness viết: "Tôi không thể làm gì ngoài việc nằm. Tôi đã khóc rất nhiều".

Ness liên tiếp áp dụng các phương pháp điều trị để cải thiện trình trạng sức khỏe tuy nhiên không mang tính triệt để.

Sau khi rời quân ngũ, Ness tìm đến pilates và yoga nhằm phục hồi chức năng. Thời gian đầu, cô gặp rất nhiều khó khăn. Khi vận động quá sức, mắt cá chân, đầu gối, xương chậu, thắt lưng đều nhức mỏi.

Nhưng Ness vẫn kiên trì luyện tập đều đặn mỗi ngày một chút. Nhờ vậy, không chỉ sức khỏe tốt hơn mà vóc dáng của cô cũng thay đổi, săn chắc, quyến rũ và đầy sức sống.

Hiện tại, Ness còn đến phòng gym thường xuyên để làm mới phương pháp rèn luyện. So với pilates và yoga, gym có phần nhanh, mạnh hơn giúp đốt cháy calo hiệu quả.

Vóc dáng hiện tại của Ness là kết quả của nỗ lực rèn luyện chăm chỉ.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/roi-quan-ngu-nu-trung-si-tro-thanh-gymer-voi-voc-dang-nong-bong-1630400.html