Phong toả tiếp khu B Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

ngày 14/08/2021

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa tối 13/8 cho hay, từ 18 giờ 30 cùng ngày, Bệnh viện đã tiếp tục phong tỏa thêm khu B.

Khu B Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà sẽ phong toả gồm các khoa, phòng: Can thiệp tim mạch, Ngoại lồng ngực mạch máu, Sản, Ngoại thần kinh, Phẫu thuật cột sống, Ngoại tổng quát, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình và bỏng, Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, IT, Căn tin, Bếp và nhà ăn, Thu phí, Lưu trữ.

Bệnh viện sẽ không tiếp nhận nhận bệnh nhân mới liên quan đến các khoa trên cho đến khi có thông báo mới. Đối với các trường hợp cấp cứu liên quan đến bệnh mãn tính, bệnh nhân sẽ được chuyển qua các bệnh viện lân cận.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa và cách ly toàn bộ khu D gồm các khoa: Hồi sức tích cực chống độc, Chạy thận nhân tạo, Nhi, Nội tổng hợp và Trung tâm dịch vụ Y tế của bệnh viện; khu C và khoa Ngoại thần kinh.

Như vậy, tính từ ngày 23/6/2021 đến 17 giờ ngày 13/8/2021 Khánh Hoà đã ghi nhận 4.149 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hai địa phương có số ca nhiễm nhiều nhất là TP Nha Trang 2.121 ca và thị xã Ninh Hoà 1.543 ca.

Nguồn SKĐS