Bí quyết giảm cân hiệu quả dành cho chị em

ngày 09/10/2019

Thực ra nhiều người nhìn vào những người phụ nữ có mà tuổi tác dường như không hề tác động tới họ cả về vóc dáng và sự tươi trẻ thì đều ngưỡng mộ, mà không biết rằng họ cũng phải nỗ lực rất nhiều để giữ gìn cũng như tìm ra những bí thuật tưởng như đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Bí thuật giảm cân từ quả nụ

Gần đây, mọi người đang nhắc đến Quả Nụ hay còn gọi với cái tên là quả Bứa (Garcinia Cambogia) là một thành phần thuần tự nhiên. Quả Nụ có họ hàng với quả măng cụt, nuông gốc ở vùng nam Ấn Độ và Đông Nam Á và khi được tìm ra với thành phần giảm cân hoàn toàn tự nhiên thì quả này đã trở thành một bí thuật của nhiều phụ nữ.

Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết “Sau khi nhìn thấy thành phần trong sản phẩm kẹo giảm cân Izzi mà Huyền đang sử dụng, mình thấy có thành phần Quả Nụ nên cũng có những thắc mắc và đem đi hỏi một số bác sĩ chuyên về thành phần tự nhiên. Huyền nhận được câu trả lời: Tinh chất quả Nụ giúp khóa chất béo dư thừa khi nạp vào cơ thể và tăng ly giải chuyển hóa mỡ, quan trọng hơn thành phần này khiến cho mình không cảm thấy mệt mỏi, và mình kiểm soát được vóc dáng của mình. Quá trình làm việc với chương trình Đẹp không giới hạn chính là cơ hội cho Huyền tiếp xúc với các bác sĩ đầu ngành và tìm được nhiều sản phẩm phù hợp”

Diễn viên Mai Thu Huyền (bên trái) luôn bận rộn với công việc và đam mê của mình

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân, nhưng nếu để giảm cân an toàn, không gây mệt mỏi chắc chắn phải là những thành phần từ thiên nhiên, và điều ngạc nhiên chính là với thành phần này, số cân giảm vẫn rất hiệu quả, có những người giảm tới 1kg trong 1 tuần nhai kẹo đều đặn trước mỗi bữa ăn. MC Phương Anh là một người thường xuyên dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp, các bản tin, và nhiều chương trình thực tế, các chương trình chính luận của Kênh Truyền hình Đài Tiếng Nói Việt Nam cũng chia sẻ “Với một MC việc giữ vóc dáng là điều vô cùng cần thiết, mình không thể lên hình nếu tăng cân, chính vì thế mà cho dù thế nào mình cũng phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, mình đi tìm hiểu và thử rất nhiều, bởi vì có những sản phẩm giảm cân nhanh lại không phù hợp với cơ thể. Khi mình tìm được kẹo giảm cân Izzi, mình vui lắm, vì thành phần của kẹo giảm cân Izzi rất lành, mình còn được biết, quả Nụ rất an toàn, trong một số bài thuốc dân gian thì quả Nụ còn được dùng để chữa một số bệnh về đường tiêu hóa, nên mình đã rất yên tâm”

Mỗi thông tin đều là một điều hữu ích để cho những người đang tìm kiếm, và có thể với nhiều người phụ nữ đang băn khoăn, đây sẽ là thông tin hữu ích.

MC Phương Anh – Kênh Truyền hình Đài Tiếng Nói Việt Nam

Thành phần hút mỡ tự nhiên

Mọi người chắc đều nghe nhắc tới Chitosan trong một số sản phẩm giảm béo, vì đây là một thành phần chiết xuất từ vỏ của sinh vật biển với dạng chất xơ hòa tan, là thành tố quan trọng bậc nhất trong các sản phẩm giảm béo.

MC Phương Anh chia sẻ về bí quyết giữ dáng trong một chương trình truyền hình

MC Phương Anh chia sẻ “Trong quá trình mình có cơ hội tìm hiểu, chitosan trong kẹo giảm cân izzi mang điện tích dương, khi vào cơ thể sẽ được dịch tiêu hóa trong ruột hòa toan thành dạng gel tích cực tìm và hút các chất mang điện tích âm là cholesterol, chất béo, lipid nên chitosan có tác dụng như một nam châm hút mỡ, nhanh chóng khóa các axit béo, dầu mỡ, tinh bột dư thừa trong thức ăn tại ruột và phân giải chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên, an toàn Nói thì có vẻ khó hiểu, nhưng khi dùng rồi thì mình mới cảm thấy hiệu quả và dễ chịu”

Đó cũng là những thông tin mà diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ “Mình nghĩ rằng giảm cân an toàn phải giữ được cho làn da vẫn đẹp, căng, không gây ra chảy xệ, và thành phần chitosan trong izzi đã làm được điều đó, mình cảm thấy rất yên tâm, với mình đẹp là yếu tố quan trọng nhất, vì phụ nữ hiện nay giữ gìn vẻ đẹp, đó là điều vô cùng quan trọng

Cuộc sống luôn vận động, thời gian trôi nhanh, phụ nữ sẽ luôn tìm ra cách và bằng mọi cách giữ gìn vóc dáng vẻ đẹp của mình. Họ luôn cần những đồng minh, những người đồng hành trên hành trình bền bỉ, bởi giữ sắc đẹp và cân nặng là điều chưa bao giờ dễ dàng trong cuộc sống hiện đại với những áp lực quá lớn hiện nay.hực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm hấp thu tinh bột, hỗ trợ giảm cân và hỗ trợ kiểm soát trọng lượng cơ thể.


Nguồn: Báo PNNews