Bí quyết ăn sáng như người đẹp Kylie Jenner để có vóc dáng đồng hồ cát

ngày 02/12/2019

Kylie Jenner (22 tuổi) là một ngôi sao truyền hình thực tế và mạng xã hội, nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh được nhiều người tìm kiếm. Mặc dù Kylie không phải là một người thích tập thể dục như anh chị em khác trong gia đình đình đám Kardashian, nhưng cô vẫn giữ được đồng hồ cát.

Kylie Jenner nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh.

Gần đây, cô đã chia sẻ và thói quen hàng ngày của mình với người hâm mộ. Trên Instagram, Kylie Jenner cho fan hâm mộ biết bí quyết ăn sáng để giữ dáng của mình. Thỉnh thoảng, cô ấy thực hiện phương pháp thanh lọc bằng nước ép hoa quả. Thực tế, Kylie cũng phải đấu tranh để chọn bữa sáng lành mạnh.

Kylie đã chụp ảnh đồ uống buổi sáng và đăng tải lên mạng xã hội.

Bắt đầu ngày mới, Kylie uống nước ép cần tây. Cô cũng nói thêm rằng cần tây giàu các chất dinh dưỡng như Vitamin K và folate, có tác dụng ngừa viêm và ngăn ngừa tình trạng tăng cân.

Kylie uống nước ép cần tây 30 phút trước khi ăn sáng. Sau đó, cô thường uống cà phê, thêm nước cốt dừa để giữ cho làn da và móng tay khỏe mạnh.

Bữa sáng lành mạnh của Kylie Jenner bao gồm trứng, bơ và thịt xông khói.

Kylie nói rằng cô ấy phải "vật lộn" để làm bữa sáng. Bữa sáng lành mạnh của Kylie Jenner bao gồm trứng, bơ và thịt xông khói.

Mặc dù Kylie muốn giảm cân nhanh chóng sau khi sinh con nhưng cô không làm điều gì mạo hiểm cả. Không phải là một người cuồng tập luyện, Kylie chỉ ăn nhẹ và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Cô thích nấu ăn tại nhà và thường xuyên tập luyện với các chị em của mình. Kylie kết hợp bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT), bài tập tim mạch, chạy và bơi để làm săn chắc cơ bụng và giữ dáng. Cô muốn giữ sức khỏe và có vóc dáng cân đối để chăm sóc con gái Stormi.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp