Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu

ngày 03/09/2020

Người bệnh do các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trước khi chuyển đến cần trao đổi thông tin bệnh lý trước với Ban Giám đốc bệnh viện để thuận lợi trong tiếp nhận người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục quản lý người bệnh suy thận chạy thận nhân tạo chu kỳ; Tiếp tục tổ chức phát thuốc ngoại trú cho bệnh nhân lọc màng bụng và sau ghép thận; Triển khai hoạt động phẫu thuật và can thiệp cấp cứu.

Khu vực phân luồng bệnh nhân ngay tại khu cấp cứu.

Đến thời điểm này, Bệnh viện Đà Nẵng vẫn chưa khám bệnh ngoại trú và chưa tiếp nhận điều trị nội trú mới. Theo bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, trong giai đoạn này, đơn vị sẽ ưu tiên cho các bệnh nhân cấp cứu nặng và các bệnh nhân từ bệnh viện tuyến dưới chuyển lên do không đủ năng lực cứu chữa.

"Chúng tôi làm việc với các bệnh viện quận, huyện cũng như các bệnh viện khác để có thể chuyển bệnh nhân có thể điều trị về các bệnh viện khác và chúng tôi cũng hỗ trợ toàn bộ về vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn, cũng như hội chẩn từ xa các phương tiện thông tin để chúng tôi có thể giảm tối đa vấn đề liên quan đến công tác điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng"- BS Lê Đức Nhân cho biết/.


Nguồn: Báo VOV