4 loại nước ép giúp đốt cháy mỡ thừa giảm cân nhanh chóng

ngày 27/11/2019

Nước ép dưa leo

Nước ép dưa leo là một loại nước ép giúp giảm cân hiệu quả, ngoài ra chúng còn có công dụng trị viêm loét dạ dày, dưa leo còn có khả năng loại bỏ chất độc trong cơ thể, giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn giảm cân thì đừng bao giờ quên loại nước ép này nhé bởi nước ép dưa leo cực đơn giản, giúp cho bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả.

Nước ép khổ qua

Nước ép khổ qua là một loại nước ép giúp giảm cânhiệu quả, bởi trong thành phần dinh dưỡng phong phú. Ngoài ra, nước ép khổ qua còn giàu canxi , phốt pho và chất xơ giúp giải nhiệt thanh lọc cơ thể điều trị bệnh đau đầu hiệu quả. Bạn hãy làm sạch khổ qua và bỏ ruột bên trong, rồi cho tất cả vào máy xay nhuyễn có ít nước lọc, sau đó lọc cặn lấy nước và uống sau khi tập thể dục sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

Nước ép khổ qua giảm cân

Nước ép cà rốt

Trong thành phần dinh dưỡng của cà rốt là thực phẩm chứa nhiều chất xơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giảm mỡ bụng và mỡ đùi vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn uống nước ép giảm cân đúng cách từ cà rốt còn hỗ trợ tăng cường thị lực. Cách làm vô cùng đơn giản là hãy dùng cà rốt sau khi rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng khoảng 2-3cm thì cho vào máy ép rồi lấy nước để uống.

Nước ép táo

Nước ép táo là một loại nước ép giúp giảm cân hiệu quả, bên cạnh đó, nước ép táo còn giúp bạn làm đẹp da. Bạn có thể dùng nước ép táo mỗi ngày giúp cho cơ thể bạn giảm đi lượng mỡ thừa hiệu quả.

Cách làm: Bạn hãy rửa sạch táo rửa sạch và cắt thành từng miếng vừa phải, tiếp đến cho vào máy ép để lấy một lượng nước cốt vừa đủ để uống.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp