Lý do cần sử dụng nước súc miệng hàng ngày

ngày 27/01/2022

Việc đánh răng chỉ đủ làm sạch bề mặt răng chứ chưa thể loại bỏ vi khuẩn ở kẽ răng, dưới đường viền nướu, cuống lưỡi và mặt trong hai bên má.

Một nghiên cứu cho thấy vi khuẩn trong khoang miệng có thể nhân đôi số lượng chỉ trong 3 tiếng đồng hồ. Do đó, sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn được xem là giải pháp giúp loại trừ những tác nhân gây hại này nhờ khả năng len lỏi qua từng kẽ răng, cuốn trôi vi khuẩn, đồng thời lưu lại hương thơm dễ chịu cho khoang miệng. Việc súc miệng cũng được nha sĩ khuyên thực hiện hai lần/ngày.

Theo các chuyên gia y tế, mọi người nên ưu tiên chọn nước súc miệng lành tính, có nguồn gốc thiên nhiên và được khoa học chứng minh về tính hiệu quả. Với những tiêu chí này, người tiêu dùng có thể sử dụng nước súc miệng hàng ngày mà không lo bị ố men răng như một số sản phẩm kém chất lượng.

Listerine chiết xuất từ 4 tinh dầu thiên nhiên được các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Một trong những loại nước súc miệng có thành phần từ thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng là Listerine. Được chiết xuất từ 4 loại tinh dầu tự nhiên là bạc hà, cỏ xạ hương, bạch đàn và cây lộc đề, Listerine có khả năng loại bỏ màng sinh học, mảng bám và xử lý vi khuẩn gây hôi miệng, làm chậm quá trình mảng bám phát triển trở lại. Đã có hơn 50 nghiên cứu lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng nước súc miệng này hàng ngày.

Bên cạnh đó, Listerine không gây ố răng, lưu giữ hương thơm trong miệng lâu và diệt khuẩn hiệu quả kéo dài hơn một số loại nước súc miệng có công thức khác, cũng như các loại nước muối. Khi súc miệng hai lần/ngày với Listerine, mỗi lần 30 giây, bạn có thể cải thiện sức khỏe răng miệng và sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng.

Listerine có thể sử dụng hàng ngày để diệt khuẩn hiệu quả hơn mà không gây ố răng.

Vị the mát tự nhiên của Listerine đến từ sự kết hợp của 4 tinh dầu thiên nhiên. Nếu bạn yêu thích các dòng sản phẩm dịu nhẹ hoặc trải nghiệm mùi vị khác, Listerine vẫn có thể đáp ứng.

Ngoài Listerine Cool Mint vị bạc hà sảng khoái, giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây hôi miệng và đem lại hơi thở thơm mát, còn có Listerine Gum Care vị gừng tự nhiên, giúp bảo vệ nướu chắc khỏe sau hai tuần sử dụng.

Trong khi đó, với gấp đôi lượng fluoride, Listerine Green Tea vị trà xanh dịu ngọt giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Listerine Kids có vị dâu ngọt ngào, giúp bé tập thói quen súc miệng mỗi ngày.

Bộ sưu tập Listerine đa dạng phù hợp với sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Nguồn: https://zingnews.vn/ly-do-can-su-dung-nuoc-suc-mieng-hang-ngay-post1292237.html