Các chị em phụ nữ có nên tiêm môi filler hay không?

ngày 07/10/2019

Có nên thực hiện tiêm môi filler hay không?

Tay nghề của bác sỹ

Tuy tiêm filler được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn những nó vẫn phụ thuộc vài rất nhiều yếu tố. Trong đó độ an toàn của phương pháp này còn tùy thuộc nhiều vào tay nghề của bác sỹ thực hiện. Chỉ những người có kiến thức, có kinh nghiệm và thực hiện đúng kỹ thuật thì mới mang lại kết quả làm đẹp mỹ mãn nhất cho khách hàng.

Kiểm tra sản phẩm

Tiêm filler sẽ rất an toàn nếu như bạn sử dụng loại filler đảm bảo chất lượng. Trước khi được tiêm bạn hãy chắc chắn rằng sản phẩm mình sử dụng còn nguyên tem, nguyên seal để đảm bảo đó là hàng chính hãng và còn mới 100%. Hãy kiểm tra thật kỹ để chắc chắn rằng chất filler bên trong ống phải tuyệt đối trong suốt.

Gây tê

Nhiều bạn e dè với các mũi tiêm khi nói đến phương pháp tiêm môi filler. Khá đáng sợ khi tưởng tượng hình ảnh mũi tiêm đâm xuyên vào môi. Thế nhưng đó chỉ là tưởng của chính bạn mà thôi. Trên thực tế khi thực hiện tiêm môi filler bạn sẽ dược làm tê trước để không phải chịu cảm giác đau đớn.

Phương pháo gây tê thường được sử dụng phổ biến khi tiêm môi là thoa kem gây tê lên môi hoặc tiêm thuốc tê vào lợi. Chỉ sau vài phút, đôi môi của bạn sẽ dần mất cảm giác và có thể thực hiện tiêm filler.

Thời gian tiêm filler

Thời gian tiêm filler diễn ra khoảng tầm 15 đến 20 phút

Thực hiện tiêm filler chỉ kéo dài từ 15 phút đến 20 phút, thế nhưng phải mất khoảng 1 tuần để đôi môi bạn dần ổn định hơn. Trong khoảng 24 giờ sau khi tiêm filler thì đôi môi của bạn sẽ bị sưng. Mức độ sưng của môi phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi ngươi. Nhưng hãy yên tâm là sau 3 đến 7 ngày hiện tượng sưng này sẽ biến mất và trả lại đôi môi mới xinh đẹp cho bạn.

Kết luận

Việc tiêm filler tuy có hiệu quả làm đẹp tốt cũng như có độ an toàn cao, thế nhưng không phải là không có rủi ro. Nhưng những rủi ro này sẽ được tối thiểu hóa nếu bạn làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường


Nguồn: Báo ĐS&PL