Phòng cưới phong thủy

Hậu quả thảm khốc của việc bơm silicon lỏng vào ngực

PDF.InEmail

Vì ham muốn có bộ ngực to và hấp dẫn mà nhiều người đã bất chấp nguy hiểm bằng cách phẫu thuật bơm ngực để làm tăng kích thước ngực nhưng không lường hết hậu quả sau này.

Do ít hiểu biết, chị Tr. Th. Vân (tên nhân vật đã thay đổi - PV) cũng như một số chị em đã bỏ ra hàng nghìn USD để được bơm silicon lỏng bị cấm sử dụng vào ngực đến khi ngực đau nhức, nổi từng cục cứng do silicon trong ngực gây tình trạng abscess vùng ngực và hoại tử giống như trường hợp chị Tr. Th. Vân

Hau qua tham khoc cua viec bom silicon long vao nguc - Anh 1

Đây là bằng chứng cho hậu quả ủa việc bơm silicon lỏng vào ngực

Riếng chị Vân đã bơm đầy vùng ngực hơn 10 năm nay bằng silicon lỏng, khiến cho ngực xuất hiện những nang xơ cứng dẫn tới việc bị đau ngực và rất khó chịu.

Sau khi tiến hành siêu âm và khám được TS-BS Mai Mạnh Tuấn, chuyên gia phẫu thuật chính tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: “Ngực chị Vân có nhiều khối u với kích thước khoảng 2 -3cm, thâm chí còn có những u 5cm kín ở hai bên ngực”.

Đối với trường hợp chị Vân, TS-BS Mai Mạnh Tuấn cho biết: “Sau khi chúng tôi tiến hành phẫu thuật lấy những nang khối trong ngực bệnh nhân, qua kiểm tra các nang đó chúng tôi phát hiện được các dịch trong nang đã có hiện tượng hoại tử, có những dịch vàng viêm bên trong. Nếu tình trạng này để lâu sẽ gây ra hiện tượng viêm dò abscess vùng ngực gây hoại tử".

Để tránh những rủi ro khi làm đẹp cho vòng 1, TS-BS Mai Mạnh Tuấn khuyên bạn, trước khi có quyết định nâng ngực làm đẹp bạn phải lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, đặc biệt chất liệu độn ngực phải đảm bảo, được Cục quản lý Thực phẩn và Dược phẩn Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trên cơ thể.

Nguồn GDTĐ

mau phong cuoi dep

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

quạt trần

Massage Việt Nam

bao cao su krabi

nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Sen 1992