Phòng cưới phong thủy

Dưỡng phổi bằng một loại trà từ thiên nhiên

PDF.InEmail

 Loại trà chúng tôi muốn nói tới chính là trà oregano (oregano là một loại cây lâu năm thuộc họ bạc hà, lá của nó thường được ăn kèm với bánh pizza). Oregano là một thảo dược có từ xa xưa và được sử dụng cho tới ngày nay.  

Dưỡng phổi bằng một loại trà từ thiên nhiên

Oregano chứa các chất chống oxy hóa, chống vi khuẩn, chống ung thư và chống viêm sưng. Do vậy nó được xem là loại cây có nhiều dược tính mạnh mẽ.

Lá Oregano tươi

Oregano giàu các vitamin như vitamin A, C, E và K, các chất như canxi, chất xơ, niacin, mangan, folate, sắt và các carotene như lutein, zeaxanthin và cryptoxanthin.

Nhờ những đặc tính trên, trà oregano có thể giúp hỗ trợ phổi, làm sạch cơ thể và chống lại nhiều bệnh tật. Cách tốt nhất để dùng oregano là ở dạng trà làm từ lá oregano phơi khô.

Oregano đã phơi khô

Chỉ cần khoảng 1-2 thìa hoặc 5-10gram oregano cho vào cốc nước nóng trong 5 phút, bạn có thể thưởng thức loại trà này 3 lần mỗi ngày.

Một cách pha khác: Cho nước vào ấm nhỏ đun sôi, thêm 4-6 thìa lá oregano khô và đun nhỏ trong 5 phút. Sau đó bắc ra, lọc lấy nước và thêm chút mật ong và chanh cho vừa miệng. Bạn có thể uống thức uống này cả ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Nguồn GDTĐ

mau phong cuoi dep

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

quạt trần

Massage Việt Nam

bao cao su krabi

nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Sen 1992