Phòng cưới phong thủy

CỐM UP2 VÀ GIẤC MƠ ĐỘT PHÁ CHIỀU CAO Ở TRẺ EM VIỆT

PDF.InEmail

Chiều cao của người Việt Nam đang được báo động là thấp nhất trong khu vực châu Á (theo báo cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam). Sự hạn chế về chiều cao trong thời gian dài, là sự cản trở lớn khi tiếp cận những cơ hội cuộc sống và nghề nghiệp, đáng nói hơn, trẻ em Việt Nam trong môi trường học tập quốc tế sẽ có những bất lợi nhất định, đặc biệt là sự tự ti về thể trạng thấp bé của mình. Nhằm mang lại cho trẻ em Việt Nam cơ hội đột phá về chiều cao, thương hiệu Biolife đã nghiên cứu thành công sản phẩm cốm dinh dưỡng Up2, với bộ ba ưu việt: Canxi nano – CGF - Beta Glucan, hỗ trợ tối đa hệ xương chắc khỏe, thúc đẩy chiều cao, đặc biệt an toàn đối với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

- Canxinano: Xu hướng ứng dụng công nghệ nano đã có thể tạo ra canxi dạng nano, hạt nano có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thu tối ưu vào cơ thể trẻ, thẩm thấu vào mạch máu, ổn định hoạt động của hệ thần kinh một cách bình thường, cung cấp đến những nơi trên cơ thể thiếu canxi (như răng, xương...). Trong thành phần cốm dinh dưỡng Up2, canxi nano có kích thước hạt phân tử, có độ tan và khả năng hấp thu rất cao, trên 95% (tỷ lệ này ở các sản phẩm cùng loại trên thị trường là 27%); vì vậy sẽ không có tác dụng không mong muốn và không gây kích ức đối với dạ dày cũng như đối với ruột non.

- CGF là bí quyết trong câu chuyên phát triển chiều cao thần kỳ của người Nhật Bản. CGF được tinh chế từ tảo biển có tác dụng kích thích sự hình tế bào xương mới một cách nhanh chóng, thúc đẩy sự dài ra tối đa của xương từ đĩa sinh trưởng trong thời kỳ phát triển chiều cao của trẻ. Giúp trẻ tăng trưởng tầm vóc tối đa. CGF cung cấp cho cơ thể một lượng acid nucleic nhiều hơn bất cứ một nguồn cung cấp nào.

- Beta-Glucan: là đường liên phân tử, có hoạt tính sinh học nguồn gốc tự nhiên (nấm men, cám ngũ cốc,...), điều hoà hệ miễn dịch, tạo miễn dịch tự nhiên, kích thích tạo máu, cùng với kẽm, vitamin A, thì Beta-Glucan tạo thành bộ 3 tạo miễn dịch cực mạnh.

Với những trưởng hợp bé trên 6 tháng tuổi, thấp còi, trí nhớ kém, tự kỷ, thiếu vi chất, mới ốm dậy, không tập trung… đều cần bổ sung những dưỡng chất trên nhằm cải thiện tình trạng cơ thể, đưa cơ thể trở lại guồng máy hoạt động bình thường. Cốm dinh dưỡng thúc đẩy chiều cao Up2 đã vinh dự nhận được Cúp lưu niệm và giấy chứng nhận "Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014" do Người tiêu dùng báo Lao động và Xã hội bình chọn.

Sản phẩm có mặt tại Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá bán lẻ niêm yết 150.000 đồng/ hộp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 01663.696969 hoặc truy cập website: http://biolife.vn/

nguồn: biolife.vn

{fcomment}

 

mau phong cuoi dep

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

quạt trần

Massage Việt Nam

bao cao su krabi

nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Sen 1992